Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn

ADJUSTABLE

Đèn Đèn của chúng tôi đáp ứng các nhu cầu cụ thể, đồng thời linh hoạt và tương tác cũng như vượt xa thói quen bật / tắt công tắc. Những chiếc đèn này tự cho phép cả thế giới có sắc thái và độ sáng, mặc dù đối với một loạt các tiềm năng tình huống và môi trường trong tầm tay đến mức cho phép để phù hợp với tâm trạng của một người. Dòng thiết kế này bao gồm các đặc điểm vốn có của một sản phẩm lôi cuốn, mặc dù tinh thần avantgarde và một thiết kế sáng tạo trong khi đại diện cho một sự phá cách mới lạ. Chúng tôi có thể chia sẻ với bạn những ấn tượng này không?

Tên dự án : ADJUSTABLE, Tên nhà thiết kế : E. ROTA JOVANI, Tên khách hàng : ROTA Y REGIFE SCP.

ADJUSTABLE Đèn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.