Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nghệ Thuật Kỹ Thuật Số

Surface

Nghệ Thuật Kỹ Thuật Số Bản chất thanh tao của tác phẩm tạo ra một cái gì đó hữu hình. Ý tưởng xuất phát từ việc sử dụng nước như một yếu tố để truyền đạt khái niệm bề mặt và là một bề mặt. Nhà thiết kế có một niềm đam mê để trở thành bản sắc của chúng ta và vai trò của những người xung quanh chúng ta trong quá trình đó. Đối với anh ta, chúng ta "bề mặt" khi chúng ta thể hiện một cái gì đó của chính mình.

Tên dự án : Surface, Tên nhà thiết kế : Grégoire A. Meyer, Tên khách hàng : .

Surface Nghệ Thuật Kỹ Thuật Số

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.