Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Vòi

Electra

Vòi Electra được coi là đại diện sử dụng kỹ thuật số trong lĩnh vực phần ứng, kết hợp công nghệ với thiết kế để nhấn mạnh các thiết kế thời đại kỹ thuật số. Các nút hiển thị cảm ứng của Electra cung cấp cho người dùng giải pháp tiện dụng hơn. Các vòi sinh thái của vòi cung cấp cho người dùng hiệu quả tối đa trong việc tiết kiệm. Tính năng này đặc biệt làm tăng giá trị cho các thế hệ tương lai

Tên dự án : Electra, Tên nhà thiết kế : E.C.A. Design Team, Tên khách hàng : E.C.A - Valfsel Armatür Sanayi A.ş..

Electra Vòi

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.