Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Sofa Có Thể Biến Hình

Mäss

Sofa Có Thể Biến Hình Tôi muốn tạo ra một chiếc ghế sofa mô-đun có thể được chuyển đổi trong một số giải pháp chỗ ngồi riêng biệt. Toàn bộ đồ nội thất chỉ bao gồm hai mảnh khác nhau có cùng hình dạng để tạo thành nhiều giải pháp. Cấu trúc chính là hình dạng bên tương tự của phần kê tay nhưng chỉ dày hơn. Phần tựa tay có thể xoay 180 độ để thay đổi hoặc tiếp tục phần chính của đồ nội thất.

Tên dự án : Mäss, Tên nhà thiết kế : Claudio Sibille, Tên khách hàng : .

Mäss Sofa Có Thể Biến Hình

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.