Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Vòng Tay

Fred

Vòng Tay Có rất nhiều loại vòng tay và vòng tay khác nhau: kiểu dáng, vàng, nhựa, rẻ, đắt… nhưng đẹp như thế nào thì tất cả chỉ đơn giản là vòng tay mà thôi. Fred là một cái gì đó nhiều hơn. Những chiếc còng này trong sự đơn giản của chúng đã làm sống lại vẻ quý tộc của thời xưa, nhưng chúng vẫn hiện đại. Chúng có thể được mặc bằng tay trần cũng như trên áo choàng lụa hoặc áo len đen, và chúng sẽ luôn tạo thêm nét đẳng cấp cho người mặc chúng. Những chiếc vòng này là duy nhất bởi vì chúng đến như một cặp. Chúng rất nhẹ khiến chúng không thể mặc được. Bằng cách mặc chúng, người ta sẽ được chú ý!

Tên dự án : Fred, Tên nhà thiết kế : Diana Sokolic, Tên khách hàng : .

Fred Vòng Tay

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.