Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Dầu Ô Liu Hữu Cơ

Epsilon

Dầu Ô Liu Hữu Cơ Dầu ô liu Epsilon là một sản phẩm phiên bản giới hạn từ các lùm ô liu hữu cơ. Toàn bộ quá trình sản xuất được thực hiện bằng tay, sử dụng các phương pháp truyền thống và dầu ô liu được đóng chai không lọc. Chúng tôi đã thiết kế gói này muốn đảm bảo rằng các thành phần nhạy cảm của sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao sẽ được người tiêu dùng nhận từ nhà máy mà không có bất kỳ thay đổi nào. Chúng tôi sử dụng chai rượu Quadrotta được bảo vệ bằng màng bọc, buộc bằng da và đặt trong một hộp gỗ thủ công, dán kín bằng sáp niêm phong. Vì vậy, người tiêu dùng biết rằng sản phẩm đến trực tiếp từ nhà máy mà không có sự can thiệp nào.

Tên dự án : Epsilon, Tên nhà thiết kế : George Gouvianakis, Tên khách hàng : Geronymakis George, Organic Farmer/Producer.

Epsilon Dầu Ô Liu Hữu Cơ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.