Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Lịch

NTT COMWARE 2013 Calendar “Custom&Enjoy”

Lịch Trong thời trang giống như kính vạn hoa, đây là một tờ lịch với đồ họa cutout chồng chéo được vẽ bằng các hoa văn nhiều màu. Thiết kế của nó với các mẫu màu có thể được sửa đổi và cá nhân hóa bằng cách thay đổi thứ tự của các trang tính thể hiện sự nhạy cảm sáng tạo của NTT COMWARE. Không gian viết rộng rãi được cung cấp và các dòng thống trị có tính năng làm cho nó hoàn hảo như một lịch trình bạn muốn sử dụng để trang trí không gian cá nhân của bạn.

Tên dự án : NTT COMWARE 2013 Calendar “Custom&Enjoy”, Tên nhà thiết kế : Katsumi Tamura, Tên khách hàng : good morning inc..

NTT COMWARE 2013 Calendar “Custom&Enjoy” Lịch

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.