Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng

100 Bites Dessert

Nhà Hàng Lấy cắn làm chủ đề thiết kế, chân dung đồ họa, mô hình răng, hình ảnh đầu người nổi tiếng là tất cả các tính năng chính giúp kích thích vị giác của mọi khách hàng. Từ trần đồ họa màu nâu và trắng lạ mắt, đến bức tường siêu đồ họa màu trắng, đến bức tường trưng bày sản phẩm được sắp xếp gọn gàng, cùng với 100 biểu tượng cắn đại diện cho các thập kỷ khác nhau, một hương vị hài hước đen được thiết kế phong phú.

Tên dự án : 100 Bites Dessert, Tên nhà thiết kế : Danny Chan, Tên khách hàng : Beige Design Ltd..

100 Bites Dessert Nhà Hàng

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.