Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Lịch

2013 goo Calendar “MONTH & DAY”

Lịch Lịch quảng cáo độc đáo và vui tươi được phát triển và sản xuất cho trang web cổng thông tin goo khai thác các kết cấu giấy và đưa ra suy nghĩ về chức năng. Phiên bản 2013 này là một nhà tổ chức lịch và lịch trình được cuộn thành một không gian để viết trong các kế hoạch hàng năm và lịch trình hàng ngày. Giấy chất lượng dày cho lịch và giấy giá rẻ phù hợp để ghi nhanh các ghi chú cho người sắp xếp lịch đã được lựa chọn cẩn thận và độ tương phản được tạo ra phù hợp như một phần của thiết kế lịch. Tính năng bổ sung của trình sắp xếp lịch trình điền vào làm cho nó trở thành một lịch bàn thân thiện với người dùng.

Tên dự án : 2013 goo Calendar “MONTH & DAY”, Tên nhà thiết kế : Katsumi Tamura, Tên khách hàng : good morning inc..

2013 goo Calendar “MONTH & DAY” Lịch

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.