Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Giá Treo

Nobolu

Giá Treo Được thiết kế bởi Shinn Asano với nền tảng trong thiết kế đồ họa, Sen là bộ sưu tập 6 món đồ nội thất bằng thép biến các đường 2D thành dạng 3D. Mỗi sản phẩm bao gồm “giá treo nobolu” đã được tạo ra với các đường nét giảm thiểu sự dư thừa để thể hiện cả hình thức và chức năng trong một loạt các ứng dụng, lấy cảm hứng từ các nguồn độc đáo như thủ công và hoa văn truyền thống của Nhật Bản. Giá treo Nobolu được lấy cảm hứng từ hình dạng của chữ tượng hình Nhật Bản. Phía dưới là cỏ, giữa là mặt trời và trên cùng là một cái cây, có nghĩa là mặt trời đang mọc.

Tên dự án : Nobolu, Tên nhà thiết kế : Shinn Asano, Tên khách hàng : Shinn Asano Design Co., Ltd..

Nobolu Giá Treo

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.