Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Đẩu

Kagome

Ghế Đẩu Được thiết kế bởi Shinn Asano với nền tảng trong thiết kế đồ họa, Sen là bộ sưu tập 6 món đồ nội thất bằng thép biến các đường 2D thành dạng 3D. Mỗi tác phẩm bao gồm cả ghế đẩu kagome ghế đẩu, đã được tạo ra với các dòng giảm thiểu dư thừa để thể hiện cả hình thức và chức năng trong một loạt các ứng dụng, lấy cảm hứng từ các nguồn độc đáo như thủ công và hoa văn truyền thống của Nhật Bản. Ghế đẩu Kagome được làm từ 18 hình tam giác vuông hỗ trợ nhau và khi nhìn từ trên cao xuống tạo thành mẫu kagome moyou thủ công truyền thống của Nhật Bản.

Tên dự án : Kagome, Tên nhà thiết kế : Shinn Asano, Tên khách hàng : Shinn Asano Design Co., Ltd..

Kagome Ghế Đẩu

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.