Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhận Dạng Hình Ảnh

Le Coffret - Chambres D'Hôtes

Nhận Dạng Hình Ảnh Le Coffret là một chiếc giường và bữa ăn sáng được thiết kế duyên dáng ở trung tâm của ValleỤrăng. Dự án được hình thành trong sự tôn trọng tuyệt đối của phong cách đích thực: do đó, những bức tường đá, dầm gỗ và đồ nội thất cổ. Một vòng tròn tượng trưng cho bầu trời trên tam giác tượng trưng cho ngọn núi, nơi đặt B & B, từ ý tưởng về sự thăng thiên của con người lên bầu trời. Một phông chữ Onciale được sửa đổi trong một phiên bản hiện đại để ghi nhớ nguồn gốc Celtic của Thung lũng cân bằng chính xác và hỗ trợ một biểu tượng mạnh mẽ và quan trọng để cuối cùng có được một logo dễ nhận biết và dễ dàng bắt mắt.

Tên dự án : Le Coffret - Chambres D'Hôtes, Tên nhà thiết kế : Laura Ferrario, Tên khách hàng : Ferrariodesign.

Le Coffret - Chambres D'Hôtes Nhận Dạng Hình Ảnh

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.