Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Văn Phòng Linh Hoạt

Suivez le guide

Văn Phòng Linh Hoạt Khái niệm này được thiết kế cho một cuộc thi thiết kế do tỉnh West Flanders tổ chức. Nhiệm vụ là lấp đầy một khoảng trống lớn ở giữa một số văn phòng, với đồ nội thất nơi người dùng có thể tập trung. Suivez le hướng dẫn là một loạt 7 tập ván ép trong đó cho phép người dùng thực hành một hoạt động khác. Họ có thể dễ dàng thay đổi vị trí của mỗi hộp theo chức năng họ cần. “Suivez-le-guide” phá vỡ các quy ước trong lĩnh vực nội thất văn phòng. Đó là sự đáp ứng nhu cầu về những cách thức làm việc và giao tiếp khác.

Tên dự án : Suivez le guide, Tên nhà thiết kế : Five Am, Tên khách hàng : Five AM.

Suivez le guide Văn Phòng Linh Hoạt

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.