Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nội Thất Văn Phòng

Container offices

Nội Thất Văn Phòng Trong một sảnh lớn rộng 4000 mét vuông, các nhà thiết kế người Bỉ Five AM đã đặt 13 container vận chuyển cũ để tạo không gian văn phòng cho Drukta & Formail, hai công ty in ấn. Khái niệm này là tạo ra một trải nghiệm nhất định cho mọi khách truy cập / người dùng, liên kết các văn phòng giữa xưởng để các ông chủ có thể nhìn thấy nhân viên của họ và khách truy cập có thể khám phá bộ máy khổng lồ. Ba container bật ra khỏi tòa nhà để có được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể, cả hai đều được đặt qua các bến tàu tải hiện có.

Tên dự án : Container offices, Tên nhà thiết kế : Five Am, Tên khách hàng : Five AM.

Container offices Nội Thất Văn Phòng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.