Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tủ Ngăn Kéo

Chilim

Tủ Ngăn Kéo "Chilim by Mirko Di Matteo" là một dòng đồ nội thất được tạo ra với những tấm thảm cổ điển 80 năm tuổi được tái sử dụng từ Bosnia. Những đồ nội thất ban đầu này là duy nhất (mỗi đồ đều khác nhau), thân thiện với môi trường (được làm bằng thảm cổ điển tái chế) và có trách nhiệm với xã hội (bảo tồn truyền thống của những người thợ dệt cũ). Kết hợp những tấm thảm với "phần cứng kim loại vỏ máy bay" (làm khung), chúng tôi đã tạo ra những mảnh không thể phá hủy sẽ bảo quản những tấm thảm cổ điển đã mất gần như mãi mãi như những vật dụng trưng bày trong nhà của chúng ta.

Tên dự án : Chilim, Tên nhà thiết kế : Matteo Mirko Cetinski, Tên khách hàng : Mirko Di Matteo Designs.

Chilim Tủ Ngăn Kéo

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.