Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hai Chỗ Ngồi

Mowraj

Hai Chỗ Ngồi Mowraj là một chiếc xe hai chỗ ngồi được thiết kế để thể hiện tinh thần của các dân tộc Ai Cập và phong cách Gothic. Hình thức của nó có nguồn gốc từ Nowrag, phiên bản Ai Cập của chiếc xe trượt tuyết đã được thay đổi để thể hiện sự tinh tế của Gothic mà không ảnh hưởng đến bản chất dân tộc thời xưa của nó. Thiết kế được sơn màu đen với các hình chạm khắc thủ công của người dân tộc Ai Cập trên cả cánh tay và chân cũng như bọc nhung phong phú được kết hợp với bu lông và vòng kéo mang lại cho nó một vẻ ngoài thời trung cổ như gothic.

Tên dự án : Mowraj , Tên nhà thiết kế : Dalia Sadany, Tên khách hàng : Dezines Dalia Sadany Creations.

Mowraj  Hai Chỗ Ngồi

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.