Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn

Tako

Đèn Tako (bạch tuộc trong tiếng Nhật) là một chiếc đèn bàn lấy cảm hứng từ ẩm thực Tây Ban Nha. Hai căn cứ nhắc nhở các tấm gỗ, nơi phục vụ món Pulp a la gallega, trong khi hình dạng và dây thun của nó gợi lên một hộp cơm, hộp cơm trưa truyền thống của Nhật Bản. Các bộ phận của nó được lắp ráp mà không cần vít nên dễ dàng ghép lại với nhau. Được đóng gói theo từng miếng cũng giúp giảm chi phí đóng gói và lưu kho. Khớp của chao đèn polypropene linh hoạt được ẩn đằng sau dải đàn hồi. Các lỗ được khoan trên đế và các mảnh trên cùng cho phép luồng không khí cần thiết để tránh quá nóng.

Tên dự án : Tako, Tên nhà thiết kế : Maurizio Capannesi, Tên khách hàng : .

Tako Đèn

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.