Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ngân Hàng Công Nghệ

Absa

Ngân Hàng Công Nghệ allen quốc tế đã được yêu cầu phát triển một chi nhánh 'Phòng thí nghiệm' sáng tạo tại Trung tâm thương mại Clearwater ở Johannesburg. ABSA muốn sử dụng chi nhánh như một phòng thí nghiệm để phát triển các sản phẩm và quy trình sáng tạo trước khi đưa chúng ra toàn bộ mạng lưới. Chi nhánh 'Lab' mới sẽ tập trung vào công nghệ nguyên mẫu để tạo môi trường tương tác hơn cho khách hàng và thử nghiệm các phương thức ngân hàng mới. Bằng cách tạo ra các hành trình khách hàng khác nhau cho Ngân hàng độc quyền, Tư vấn bán lẻ và Ngân hàng giao dịch lưu lượng truy cập cao, chúng tôi có thể cung cấp một khái niệm chi nhánh lấy khách hàng làm trung tâm.

Tên dự án : Absa, Tên nhà thiết kế : Allen International, Tên khách hàng : allen international.

Absa Ngân Hàng Công Nghệ

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.