Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Phòng Trưng Bày

From The Nature

Phòng Trưng Bày Nơi đại diện cho bản chất, nơi chống lại con người tiêu thụ sự tồn tại của bản thân. Ở nơi này, gỗ tự nhiên bị bó hẹp trong kết cấu bê tông, thoát ra khỏi kết cấu bê tông bẩn và vươn lên trần nhà màu xanh tượng trưng cho bầu trời ở góc của vị trí. Nổi lên bao trùm nơi như một tấm lưới và như thể nó không thể chạm vào chính nó. Ý tưởng này trùng lặp với logic của những đôi giày thông thường trưng bày trong phòng trưng bày. Các thiết kế trực quan độc quyền được sử dụng trên các bức tường có nghĩa là ô nhiễm thiên nhiên. Độ dày của epoxy trong suốt là 4 mm và nó bao phủ trên đất liền, vì vậy nó mô phỏng lớp nước dày.

Tên dự án : From The Nature, Tên nhà thiết kế : Ayhan Güneri, Tên khách hàng : EUROMAR İÇ VE DIŞ TİCARET LTD.STİ.

From The Nature Phòng Trưng Bày

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.