Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Showroom

Segmentation

Showroom Những đường nét mềm mại của đôi giày không thể bỏ qua trong khi giải thích nơi này. Để đại diện cho các nhóm giày thanh lịch khác trưng bày ở nơi này, trần lớp thứ hai và tám thành phần ánh sáng thiết kế độc quyền, đồng thời tạo ra tâm trạng, đồng thời làm cho nó cảm thấy tự với dòng amorph ở nơi này.

Tên dự án : Segmentation, Tên nhà thiết kế : Ayhan Güneri, Tên khách hàng : EUROMAR İÇ VE DIŞ TİCARET LTD.STİ.

Segmentation Showroom

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.