Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Phòng Trưng Bày

From The Future

Phòng Trưng Bày Phòng trưng bày: Tại phòng trưng bày trưng bày giày tập và dụng cụ thể thao được sản xuất bằng công nghệ phun. Các nơi, trông giống như sản xuất với ép khuôn ép. Trong phương pháp sản xuất của nơi này, các mảnh đồ nội thất như thể nó được kết hợp với sản xuất trong khuôn phun để tạo ra toàn bộ. Các đường may thô trên trần nhà, làm mềm mọi hình ảnh công nghệ.

Tên dự án : From The Future, Tên nhà thiết kế : Ayhan Güneri, Tên khách hàng : EUROMAR İÇ VE DIŞ TİCARET LTD.STİ.

From The Future Phòng Trưng Bày

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.