Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Loa Không Dây

Saxound

Loa Không Dây Saxound là một khái niệm độc đáo được lấy cảm hứng từ một số diễn giả hàng đầu trên thế giới. người. Các yếu tố cốt lõi của Saxound là hình dạng hình trụ và lắp ráp ren. Kích thước của Saxound được lấy cảm hứng từ một đĩa compact thông thường có đường kính 13 cm và chiều cao 9,5 cm, có thể được di chuyển bằng một tay. Nó bao gồm hai 1 Các tweeter, hai trình điều khiển mid 2 và một bộ tản âm bass dàn trận trong một yếu tố hình thức nhỏ như vậy.

Tên dự án : Saxound, Tên nhà thiết kế : Syed Tajudeen Abdul Rahman, Tên khách hàng : Design Under Garage.

Saxound Loa Không Dây

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.