Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Laser Nha Khoa

LiteTouch™

Laser Nha Khoa LiteTouch ™ là laser nha khoa Erbium: YAG (bước sóng 2.940nm) để điều trị mô cứng và mềm. Bước sóng Erbium: YAG được hấp thụ tốt trong các phân tử thèm ăn nước và hydroxyl, tạo nên răng và xương, do đó được áp dụng nhiều nhất trong nhiều ứng dụng mô cứng và mềm. LiteTouch ™ với công nghệ Laser-in-the-Handstick ™ cung cấp độ chính xác và sức mạnh chưa từng có, không có giới hạn công thái học, cho phép phẫu thuật vi mô và khả năng vận hành không xâm lấn trong khi tăng cường nha khoa phòng ngừa.

Tên dự án : LiteTouch™, Tên nhà thiết kế : Light Instruments Ltd., Tên khách hàng : Light Instruments Ltd (Syneron Dental Lasers).

LiteTouch™ Laser Nha Khoa

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.