Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Màn Hình Trong Tai Tai Nghe

ZTONE

Màn Hình Trong Tai Tai Nghe Là một phụ kiện phong cách sống, tai nghe này đi kèm với khái niệm trang sức. Nó bao gồm một đầu tai đang chờ cấp bằng sáng chế mà cơ thể được định hình cho bát tai. Đầu tai có cánh linh hoạt mở rộng giúp cải thiện độ ổn định trong tai bằng cách hỗ trợ phần tai. Sáng chế được chế tạo bằng silicone để tăng cường tính linh hoạt tối đa. Phần đầu hình nấm được thiết kế để ôm khít vào bên trong ống tai, do đó mang lại khả năng bịt kín tốt nhất khỏi tiếng ồn bên ngoài. Nó cung cấp một giải pháp kinh tế thay thế màn hình tùy chỉnh chi phí cao cấp, nhưng vẫn cung cấp khả năng tái tạo âm thanh chính xác nhất.

Tên dự án : ZTONE, Tên nhà thiết kế : IMEGO Infinity LLC, Tên khách hàng : I-MEGO.

ZTONE Màn Hình Trong Tai Tai Nghe

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.