Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cổng Lối

SIMORGH

Cổng Lối Cấu trúc này đã được thiết kế để khi những chiếc xe đi qua bị va chạm, có một thanh chắn dưới đường đang giảm trọng lượng của những chiếc xe đang làm cho bánh răng quay và dây cáp bị kéo. Do đó, với sự xuất hiện của ô tô đến trang web, hình dạng của cổng thông tin đang được thay đổi và cung cấp cho chúng tôi các quan điểm khác nhau.

Tên dự án : SIMORGH, Tên nhà thiết kế : Naser Nasiri & Taher Nasiri, Tên khách hàng : Company Sepad KHorasan.

SIMORGH Cổng Lối

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.