Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đứng

Lande

Đứng The Stand Stand được thiết kế giống như một tác phẩm điêu khắc văn phòng có tính trang trí và chức năng cao, sự hợp nhất của nghệ thuật và chức năng. Thành phần này được coi là một hình thức thẩm mỹ để tô điểm không gian văn phòng và để bảo vệ trang phục công ty mang tính biểu tượng nhất ngày nay, Blazer. Kết quả cuối cùng là một mảnh rất năng động và tinh vi. Sản xuất và bán lẻ khôn ngoan, mảnh được thiết kế để nhẹ, mạnh mẽ và sản xuất hàng loạt.

Tên dự án : Lande, Tên nhà thiết kế : Fabrizio Constanza, Tên khách hàng : fabrizio Constanza.

Lande Đứng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.