Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tủ Đồ Của Ngăn Kéo

Commodia

Tủ Đồ Của Ngăn Kéo Commodia của ArteNemus là một ngăn kéo có bề mặt và hình dạng hữu cơ. Ngoại hình cao cấp của nó được nhấn mạnh bởi việc sử dụng các loại gỗ có chất lượng đặc biệt và tay nghề xuất sắc. Hình dạng của nó được gạch chân bởi sự tương phản giữa màu gỗ của bề mặt và màu gỗ của các cạnh. Ngoài ra, các vật liệu và hoàn thiện của các bề mặt ẩn được chú ý đặc biệt về chất lượng so với các bề mặt có thể nhìn thấy dẫn đến một khái niệm thẩm mỹ mà không bị gián đoạn. Thiết kế của Commodia cùng thời với cảm hứng cổ điển.

Tên dự án : Commodia, Tên nhà thiết kế : Eckhard Beger, Tên khách hàng : ArteNemus.

Commodia Tủ Đồ Của Ngăn Kéo

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.