Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Bao Bì

INNOTIVO - BORN TO IMPRESS

Thiết Kế Bao Bì Dự án là Thiết kế ấn tượng hoàn toàn mới với bao bì sản phẩm hiện có, điều mà khách hàng của tôi không ấn tượng. Đây là sản phẩm đầu tiên mà INNOTIVO từng làm, khách hàng của tôi kỳ vọng thiết kế của tôi sẽ đặt ra tiêu chuẩn cho các sản phẩm sắp ra mắt trong tương lai và bao bì sản phẩm này đã đáp ứng thành công cách thiết kế "INNOTIVO", Tương lai và Tác động Hình ảnh Mạnh mẽ.

Tên dự án : INNOTIVO - BORN TO IMPRESS , Tên nhà thiết kế : Jeffery Yap ®, Tên khách hàng : JEFFERY YAP DESIGN .

INNOTIVO - BORN TO IMPRESS   Thiết Kế Bao Bì

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.