Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Phòng Chờ

Opa

Ghế Phòng Chờ Hình dạng đẹp mắt và đặc biệt của một ống thép không gỉ duy nhất tạo nên hình dáng cho đồ nội thất là điều khiến chiếc ghế salon này trở nên thú vị. Nó Ống uốn và ván ép uốn cong tạo thành chiếc ghế làm cho nó rất đàn hồi và thoải mái. Thiết kế cho cảm giác rất nhẹ và tinh tế.

Tên dự án : Opa, Tên nhà thiết kế : Claudio Sibille, Tên khách hàng : .

Opa Ghế Phòng Chờ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.