Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn

cocktail

Bàn Thiết kế là một bàn cocktail màu đen với các bóng thú vị phát ra màu đen của bàn. Nó là một thiết kế vượt thời gian sẽ phù hợp với nhiều phong cách. Các đồ tạo tác có thể được hiển thị ở các cấp độ khác nhau bên dưới để thay đổi diện mạo của bảng trong khi vẫn giữ cho đầu bảng rõ ràng. Chiếc bàn là một khoản tiền mặt và thiết kế mang theo: mua, mang về nhà và dễ dàng lắp ráp bởi bất kỳ ai. Thiết kế đẹp, thú vị khi nhìn, nhưng không gây khó chịu. Bàn cocktail thường là trung tâm của hoạt động, nhưng không nên trở thành trung tâm của sự chú ý - bàn này hoàn thành điều đó

Tên dự án : cocktail, Tên nhà thiết kế : Mario J Lotti, Tên khách hàng : Mario J Lotti Architecture, PC.

cocktail Bàn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.