Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Mã Nhãn Qr

Marketplace on the Move

Mã Nhãn Qr Cách mới để bán xe của bạn ở khắp mọi nơi! Chỉ có tại www. !! Đối với Người mua, chỉ cần quét Mã QR mà bạn thấy tại bãi đậu xe của Người bán tại các cửa hàng bách hóa, quán cà phê, tòa nhà, v.v ... Truy cập vào chi tiết xe ngay lập tức. Gọi cho người bán và kiểm tra xem nó ra. Tất cả đều bất ngờ xảy ra tại nơi mà cả hai đang ở !!!

Tên dự án : Marketplace on the Move, Tên nhà thiết kế : Krungsri Auto, Tên khách hàng : Krungsri Auto.

Marketplace on the Move Mã Nhãn Qr

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.