Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn

Muse

Đèn Lấy cảm hứng từ 'Phật giáo Won' trong câu nói rằng không có phẩm chất tuyệt đối nào trong vũ trụ của chúng ta, chúng tôi đã đưa ra một phẩm chất nghịch lý cho 'ánh sáng' bằng cách cho nó 'sự hiện diện vật chất'. Tinh thần thiền mà nó khuyến khích là nguồn cảm hứng mạnh mẽ mà chúng tôi sử dụng để tạo ra sản phẩm này; thể hiện những phẩm chất của 'thời gian', 'vật chất' và 'ánh sáng' vào một sản phẩm.

Tên dự án : Muse, Tên nhà thiết kế : Anarkhos design , Tên khách hàng : Anarkhos Design.

Muse Đèn

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.