Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Studio Thiết Kế Với Phòng Trưng Bày

PARADOX HOUSE

Studio Thiết Kế Với Phòng Trưng Bày Một kho hàng cấp độ biến thành studio thiết kế đa phương tiện sang trọng, Paradox House tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo giữa chức năng và phong cách trong khi phản ánh sở thích và cách sống độc đáo của chủ sở hữu. Nó đã tạo ra một studio thiết kế đa phương tiện nổi bật với những đường nét góc cạnh, sạch sẽ trưng bày một hộp kính màu vàng nổi bật trên gác lửng. Hình dạng và đường nét hình học hiện đại và đầy cảm hứng nhưng được thực hiện trang nhã để đảm bảo một không gian làm việc độc đáo.

Tên dự án : PARADOX HOUSE, Tên nhà thiết kế : Catherine Cheung, Tên khách hàng : .

PARADOX HOUSE Studio Thiết Kế Với Phòng Trưng Bày

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Phỏng vấn thiết kế trong ngày

Phỏng vấn các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.

Đọc các cuộc phỏng vấn và trò chuyện mới nhất về thiết kế, sáng tạo và đổi mới giữa nhà báo thiết kế và các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư nổi tiếng thế giới. Xem các dự án thiết kế mới nhất và các thiết kế từng đoạt giải thưởng của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư và nhà đổi mới nổi tiếng. Khám phá những hiểu biết mới về sự sáng tạo, đổi mới, nghệ thuật, thiết kế và kiến trúc. Tìm hiểu về quy trình thiết kế của những nhà thiết kế vĩ đại.