Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Studio Thiết Kế Với Phòng Trưng Bày

PARADOX HOUSE

Studio Thiết Kế Với Phòng Trưng Bày Một kho hàng cấp độ biến thành studio thiết kế đa phương tiện sang trọng, Paradox House tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo giữa chức năng và phong cách trong khi phản ánh sở thích và cách sống độc đáo của chủ sở hữu. Nó đã tạo ra một studio thiết kế đa phương tiện nổi bật với những đường nét góc cạnh, sạch sẽ trưng bày một hộp kính màu vàng nổi bật trên gác lửng. Hình dạng và đường nét hình học hiện đại và đầy cảm hứng nhưng được thực hiện trang nhã để đảm bảo một không gian làm việc độc đáo.

Tên dự án : PARADOX HOUSE, Tên nhà thiết kế : Catherine Cheung, Tên khách hàng : .

PARADOX HOUSE Studio Thiết Kế Với Phòng Trưng Bày

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Nhà thiết kế của ngày

Các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư giỏi nhất thế giới.

Thiết kế tốt đáng được ghi nhận. Hàng ngày, chúng tôi hân hạnh giới thiệu những nhà thiết kế tuyệt vời, những người tạo ra các thiết kế độc đáo và sáng tạo, kiến trúc tuyệt vời, thời trang sành điệu và đồ họa sáng tạo. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho bạn một trong những nhà thiết kế vĩ đại nhất thế giới. Kiểm tra danh mục thiết kế từng đoạt giải thưởng ngay hôm nay và lấy cảm hứng thiết kế hàng ngày của bạn.