Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Studio Thiết Kế Với Phòng Trưng Bày

PARADOX HOUSE

Studio Thiết Kế Với Phòng Trưng Bày Một kho hàng cấp độ biến thành studio thiết kế đa phương tiện sang trọng, Paradox House tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo giữa chức năng và phong cách trong khi phản ánh sở thích và cách sống độc đáo của chủ sở hữu. Nó đã tạo ra một studio thiết kế đa phương tiện nổi bật với những đường nét góc cạnh, sạch sẽ trưng bày một hộp kính màu vàng nổi bật trên gác lửng. Hình dạng và đường nét hình học hiện đại và đầy cảm hứng nhưng được thực hiện trang nhã để đảm bảo một không gian làm việc độc đáo.

Tên dự án : PARADOX HOUSE, Tên nhà thiết kế : Catherine Cheung, Tên khách hàng : .

PARADOX HOUSE Studio Thiết Kế Với Phòng Trưng Bày

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Huyền thoại thiết kế trong ngày

Những nhà thiết kế huyền thoại và những tác phẩm đoạt giải của họ.

Design Legends là những nhà thiết kế cực kỳ nổi tiếng, những người đã làm cho Thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn bằng những thiết kế tốt của họ. Khám phá các nhà thiết kế huyền thoại và các thiết kế sản phẩm sáng tạo, tác phẩm nghệ thuật nguyên bản, kiến trúc sáng tạo, thiết kế thời trang nổi bật và chiến lược thiết kế. Thưởng thức và khám phá các tác phẩm thiết kế nguyên bản của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư, nhà đổi mới và thương hiệu từng đoạt giải thưởng trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các thiết kế sáng tạo.