Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Studio Thiết Kế Với Phòng Trưng Bày

PARADOX HOUSE

Studio Thiết Kế Với Phòng Trưng Bày Một kho hàng cấp độ biến thành studio thiết kế đa phương tiện sang trọng, Paradox House tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo giữa chức năng và phong cách trong khi phản ánh sở thích và cách sống độc đáo của chủ sở hữu. Nó đã tạo ra một studio thiết kế đa phương tiện nổi bật với những đường nét góc cạnh, sạch sẽ trưng bày một hộp kính màu vàng nổi bật trên gác lửng. Hình dạng và đường nét hình học hiện đại và đầy cảm hứng nhưng được thực hiện trang nhã để đảm bảo một không gian làm việc độc đáo.

Tên dự án : PARADOX HOUSE, Tên nhà thiết kế : Catherine Cheung, Tên khách hàng : .

PARADOX HOUSE Studio Thiết Kế Với Phòng Trưng Bày

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.