Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế, Ghế Xếp

xifix-one

Ghế, Ghế Xếp Thiết kế dựa trên yêu cầu tối thiểu về vật lý và vật liệu, sử dụng nhiều lần, trong nhà-ngoài trời, Ghế góc, Ghế xếp, tròn mềm, Phong thủy. Kết cấu chịu trọng lượng bao gồm một đường ống duy nhất, vô tận. Ghế được cố định ở hai điểm trục và đặt trên đỉnh của điểm thứ ba của kết cấu. Các điểm cố định trục ở khung cho phép ghế có thể gập lại và các ghế có thể xếp chồng lên nhau. Ghế có thể dễ dàng tháo rời, có thể trao đổi các chất liệu, chất liệu bọc, hình dáng, màu sắc và thiết kế khác nhau.

Tên dự án : xifix-one, Tên nhà thiết kế : Juergen Josef Goetzmann, Tên khách hàng : Creativbuero.

xifix-one Ghế, Ghế Xếp

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.