Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trung Tâm Y Tế

Neo Derm The Center

Trung Tâm Y Tế Nó được thiết kế để cộng hưởng chủ đề của các dòng, và các điểm nhấn màu vôi là vừa đủ để thể hiện bản tóm tắt thiết kế rạng ngời và tràn đầy năng lượng cho trung tâm chăm sóc da đặc biệt này. Những chùm tia sáng trắng đang chạy khắp trần nhà màu trắng và kéo dài ra không gian xung quanh với sự năng động. Khu vực thư giãn liền kề với quầy lễ tân được đặt trên một tông màu vôi trên tông màu từ đồ nội thất đến thảm trải sàn, nhấn mạnh vào bản chất thương hiệu trẻ và trẻ hóa bằng cách tổng quan về cảng Victoria.

Tên dự án : Neo Derm The Center, Tên nhà thiết kế : Danny Chan, Tên khách hàng : Beige Design Limited.

Neo Derm The Center Trung Tâm Y Tế

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.