Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế

loop-сhair

Ghế Ý tưởng về chiếc ghế này đến với tôi khi tôi nhìn thấy một vòng lặp từ hình cắt hình chữ nhật, được uốn cong để tạo thành cánh tay. Các bộ phận kim loại được kết nối bằng các bu lông với chân gỗ và lưng và ghế của ghế được làm từ nhựa trong suốt. Sự kết nối của ba vật liệu khác nhau này mang lại cảm giác nhẹ nhàng.

Tên dự án : loop-сhair , Tên nhà thiết kế : Viktor Kovtun, Tên khách hàng : Xo-Xo-L design.

loop-сhair  Ghế

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.