Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đồ Chơi

Rocking Zebra

Đồ Chơi Trẻ em thích món đồ chơi bập bênh thú vị này, trong khi kiểu dáng hiện đại, đồ họa vui nhộn và gỗ tự nhiên, là những thứ bắt mắt thực sự trong ngôi nhà hiện đại. Thử thách thiết kế liên quan đến việc giữ lại đặc tính thiết yếu của đồ chơi gia truyền cổ điển, trong khi sử dụng các kỹ thuật tiên tiến và hệ thống xây dựng mô-đun để cho phép các loại động vật bổ sung trong tương lai với những thay đổi phần tối thiểu. Sản phẩm được đóng gói cũng cần nhỏ gọn và dưới 10kg đối với kênh bán hàng trực tiếp trên internet. Sử dụng laminate in tùy chỉnh là lần đầu tiên thực sự, dẫn đến kết xuất màu sắc / hoa văn hoàn hảo trên bề mặt hoàn toàn chống trầy xước

Tên dự án : Rocking Zebra, Tên nhà thiết kế : Newmakers, Tên khách hàng : Newmakers.

Rocking Zebra Đồ Chơi

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.