Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hệ Thống Tín Hiệu Xe Đạp

Reggal Originals

Hệ Thống Tín Hiệu Xe Đạp Reggal Originals là một nguyên mẫu ý tưởng thiết kế tín hiệu giúp người đi xe đạp thể hiện ý định định hướng của họ với những người lái xe khác. Nguyên mẫu được thiết kế theo cách mà người lái xe có thể nhìn thấy từ mọi nơi. Sản phẩm có thể đạt được bằng hai con đường: phía trước và phía sau. Điều quan trọng nhất là nó phải được tích hợp vào một hệ thống duy nhất, làm như vậy sản phẩm phải có cảm giác cao cấp, vừa khít với xe đạp mà không có bất kỳ vật dụng nào nhô ra. Các đèn tín hiệu phía trước được tạo ra bằng cách sử dụng đèn LED chiếu vào các rãnh của một vòng kim loại.

Tên dự án : Reggal Originals, Tên nhà thiết kế : Tay Meng Kiat Nicholas, Tên khách hàng : .

Reggal Originals Hệ Thống Tín Hiệu Xe Đạp

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.