Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thìa, Quà

Naming Spoon

Thìa, Quà 'Chiếc thìa đặt tên' xuất phát từ nhu cầu đưa ra một sự thay thế hiện đại và phổ biến cho món quà Christening truyền thống, một chiếc thìa. Tôi muốn tạo ra một cái muỗng có thể được cá nhân hóa và được đặt tên là 'Chiếc thìa đặt tên'. Lễ đặt tên, ngày càng phổ biến trong thời gian gần đây. Tôi muốn tạo ra một đối tượng, 'Chiếc thìa đặt tên', để trao tại Lễ đặt tên hoặc Lễ rửa tội Mỗi 'Chiếc thìa đặt tên' là duy nhất và có thể được cá nhân hóa với Viên đá sinh thành người nhận và được khởi tạo và có thể được giới thiệu như một vật gia truyền cho gia đình gia tài.

Tên dự án : Naming Spoon, Tên nhà thiết kế : Katherine Alexandra Brunacci, Tên khách hàng : Katherine Alexandra Brunacci.

Naming Spoon Thìa, Quà

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.