Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Upcycled Nữ Trang

Clairely Upcycled Jewellery

Upcycled Nữ Trang Đồ trang sức đẹp, rõ ràng, có nhiều vân, được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng vật liệu phế thải từ quá trình sản xuất Đèn chùm Claire de Lune. Dòng này đã phát triển thành một số lượng đáng kể các bộ sưu tập - tất cả đều kể chuyện, tất cả đại diện cho những cái nhìn rất cá nhân vào triết lý của nhà thiết kế. Tính minh bạch là một phần quan trọng trong triết lý của các nhà thiết kế, và điều này được thể hiện qua việc lựa chọn chất liệu acrylic được sử dụng. Ngoài acrylic bóng gương được sử dụng, có tác dụng phản xạ ánh sáng, vật liệu này luôn trong suốt, có màu hoặc rõ ràng. Bao bì đĩa CD củng cố các khái niệm về định vị lại.

Tên dự án : Clairely Upcycled Jewellery , Tên nhà thiết kế : Claire Requa, Tên khách hàng : CLAIRELY upcycled jewellery.

Clairely Upcycled Jewellery  Upcycled Nữ Trang

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.