Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bảng Phụ

Chandelier table

Bảng Phụ Bảng phụ trang trí. Chiếc bàn tinh tế này là người bạn đồng hành hoàn hảo và là đối tác bổ sung cho Đèn chùm Claire de Lune. Do đó tên của nó là "Chandelier Table". Chất lượng "gần như ở đó" của nó được nhấn mạnh bởi đường khắc tinh xảo, giống như ren. Như với hầu hết các sản phẩm được thiết kế bởi ACCENT, nó được phân phối theo gói phẳng, do đó, một số lắp ráp được yêu cầu bởi người tiêu dùng cuối, một lời nhắc nhở về việc giảm CO2 như là một xem xét thiết kế không thể thiếu. Một bổ sung đẹp và hữu ích cho bất kỳ phòng ngủ hoặc phòng khách nào.

Tên dự án : Chandelier table, Tên nhà thiết kế : Claire Requa, Tên khách hàng : Accent Aps.

Chandelier table Bảng Phụ

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.