Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nội Thất Gia Đình Và Văn Phòng

Egg-table

Nội Thất Gia Đình Và Văn Phòng Cơ sở mặt bàn là một vòng kim loại, ở giữa lắp kính, và phần bên ngoài được làm từ gỗ, nhựa hoặc bất kỳ vật liệu nào khác, thuận tiện cho bàn. Chiếc bàn có hai chân hình chữ L từ kim loại, trông giống nhau và do đó chúng cung cấp độ cứng. Bàn có thể được tháo rời hoàn toàn để vận chuyển.

Tên dự án : Egg-table, Tên nhà thiết kế : Viktor Kovtun, Tên khách hàng : Xo-Xo-L design.

Egg-table Nội Thất Gia Đình Và Văn Phòng

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.