Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Xe Đạp Gấp

DONUT

Xe Đạp Gấp Dễ dàng gấp khái niệm xe đạp có thể gấp thành khung tròn mà không có bộ phận nào của xe đạp nhô ra ngoài khung. Xe đạp trông giống như một vòng tròn sau khi gấp, có thể dễ dàng mang, cất giữ và cất gọn. Chiếc xe đạp này có một khung hợp kim nhôm hình tròn chịu tải trọng của người lái. Phuộc trước và sau được xoay vào khung tròn. Ổ đĩa được sử dụng để truyền chuyển động đến bánh sau. Ghế & Tay lái có thể điều chỉnh độ cao với GPS, Máy nghe nhạc và Máy đo vòng tua.

Tên dự án : DONUT, Tên nhà thiết kế : Arvind Mahabaleshwara, Tên khách hàng : .

DONUT Xe Đạp Gấp

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.