Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Led-Spotlight

Stratas.02

Led-Spotlight Đèn LED chiếu sáng để gắn theo dõi, được thiết kế dành riêng cho mô-đun LED Xicato XSM Artist Series (đèn LED kết xuất màu tốt nhất trong lớp). Hoàn hảo để chiếu sáng tác phẩm nghệ thuật và môi trường nội thất, thẩm mỹ sạch sẽ và kích thước tổng thể nhỏ gọn. Stratas.02 được cung cấp theo tiêu chuẩn với 3 gương phản xạ có thể hoán đổi cho nhau (điểm 20˚, trung bình 40˚, lũ 60˚) và một cửa sổ chống chói tổ ong.

Tên dự án : Stratas.02, Tên nhà thiết kế : Christian Schneider-Moll, Tên khách hàng : .

Stratas.02 Led-Spotlight

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.