Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Kiểu Chữ

Red Script Pro typeface

Kiểu Chữ Red Script Pro là một phông chữ độc đáo được lấy cảm hứng từ các công nghệ và tiện ích mới dành cho các hình thức giao tiếp thay thế, kết nối chúng ta một cách hài hòa với các mẫu thư miễn phí của nó. Lấy cảm hứng từ iPad và được thiết kế trong Brush, nó được thể hiện theo phong cách viết độc đáo. Nó chứa tiếng Anh, tiếng Hy Lạp cũng như bảng chữ cái Cyrillic và hỗ trợ hơn 70 ngôn ngữ.

Tên dự án : Red Script Pro typeface, Tên nhà thiết kế : Red Design Consultants Rodanthi Senduka, Tên khách hàng : .

Red Script Pro typeface Kiểu Chữ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.