Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn

Capsule Lamp

Đèn Ban đầu chiếc đèn được thiết kế cho một thương hiệu quần áo trẻ em. Nguồn cảm hứng đến từ đồ chơi con nhộng mà trẻ em nhận được từ máy bán hàng tự động thường đặt ở mặt tiền cửa hàng. Nhìn lên ngọn đèn, người ta có thể thấy một đống đồ chơi con nhộng đủ màu sắc, mỗi con mang theo ước nguyện và niềm vui thích đánh thức tâm hồn trẻ trung của mỗi người. Có thể điều chỉnh số lượng viên nang và thay thế hàm lượng theo ý muốn. Từ những câu đố nhỏ hàng ngày đến những đồ trang trí đặc biệt, mỗi vật bạn đặt vào viên nang đều trở thành một câu chuyện độc đáo của riêng bạn, do đó kết tinh cuộc sống và trạng thái tâm trí của bạn tại một thời điểm cụ thể.

Tên dự án : Capsule Lamp, Tên nhà thiết kế : Lam Wai Ming, Tên khách hàng : .

Capsule Lamp Đèn

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.