Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tai Nghe Bluetooth

Bluetrek Titanium +

Tai Nghe Bluetooth Tai nghe “Titanium +” mới này của Bluetrek, được hoàn thiện trong thiết kế thời trang tượng trưng cho sự “vươn xa” (ống bùng nổ kéo dài từ miếng tai hình tròn), được chế tạo bằng vật liệu bền - Hợp kim kim loại nhôm và hơn hết là được trang bị khả năng để truyền tín hiệu âm thanh từ các Thiết bị thông minh mới nhất. Tính năng sạc nhanh cho phép mở rộng cuộc trò chuyện của bạn ngay lập tức. Thiết kế chờ cấp bằng sáng chế của vị trí pin cho phép cân bằng trọng lượng trên tai nghe để tăng cường sự thoải mái khi sử dụng.

Tên dự án : Bluetrek Titanium +, Tên nhà thiết kế : CONNECTEDEVICE Ltd, Tên khách hàng : Bluetrek Technologies Limited.

Bluetrek Titanium + Tai Nghe Bluetooth

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.